Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

I – Địa điểm bảo hành:

Tất cả hàng hóa từ Kho máy tính cũ bán ra đều được bảo hành tại :

* Bảo hành tại địa chỉ: Số 29 ngách 1 – ngõ 178 Thái Hà – p. Trung Liệt – q. Đống Đa – tp. Hà Nội.

* Khách hàng từ xa gửi hàng về bảo hành mời liên hệ 0946.650.828 và gửi hàng về cửa hàng theo địa chỉ trên.

* Phản ánh/ giải đáp thắc mắc: hung@liketech.vn– 0946.650.828 – CSKH

Giờ làm việc : Sáng 08h30 – 12h00 ; Chiều 13h30 – 17h30. – nghỉ trưa 90 phút (từ 12h00 – 13h30 / Từ thứ 2 đến thứ 7 (Giờ hành chính)

Thời gian lấy số thứ tự bảo hành : Sáng 08h30 – 12h00 ; Chiều 13h30 – 17h30.

II – Trả bảo hành

* Địa chỉ trả bảo hành: Số 29 ngách 1 – ngõ 178 Thái Hà – p. Trung Liệt – q. Đống Đa – tp. Hà Nội.

Khách hàng ở xa gửi hàng về bảo hành sẽ được cửa hàng gửi lại theo địa chỉ gửi hàng (việc bảo hành sẽ không bao gồm chi phí vận chuyển).

 1. Điều kiện bảo hành :
 2. Sản phẩm đang trong thời hạn bảo hành, có tem bảo hành của Kho máy tính cũ. Hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất.
 3. Tem bảo hành phải nguyên vẹn, không rách rời, vỡ nát , biến dạng ; không bị tẩy xoá…
 4. Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không cong, vênh, rạn nứt, trầy xước, sứt mẻ, nứt khe cắm, vỡ…
 5. Dùng đúng nguồn điện, không bị mối mọt, côn trùng xâm nhập; không cháy nổ, phồng tụ; không bị ô xy hoá do đặt trong môi trường ẩm ướt…
 6. Chưa can thiệp vào phần cứng (tự ý tháo dỡ, sửa chữa…).
 7. Các điều kiện bảo hành của Liketech đều tuân theo tiêu chuẩn bảo hành của hãng sản xuất hoặc nhà phân phối tại Việt Nam .
 8. Khi đến bảo hành , quý khách hàng nên mang đầy đủ phụ kiện giống lúc mua, để trong trường hợp hết hàng đổi, Liketech sẽ hoàn tiền lại quý khách. Tránh tình trạng phải trừ tiền phụ kiện. VD: không có chắn lưng main trừ 30.000 đ / cái .

III – Điều kiện không bảo hành :

 1. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành. Thiết bị không do Liketech bán ra. Lỗi không phải do nhà ản xuất.
 2. Tem bảo hành, mã vạch, chỉ số dung lượng, số serial number bị rách, mờ có dấu hiệu cạo sửa hay đánh tráo.
 3. Thiết bị do va chạm hoặc đã bị rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước, rỉ xét, xì hoặc phù tụ …
 4. Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập hoặc đặt trong môi trường ẩm ướt.
 5. Hư hỏng do thiên tai hoả hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do vận chuyển không đúng quy cách.
 6. Không bảo hành các lỗi do phần mềm gây ra, các phụ kiện tiêu hao đi kèm như: quạt, mực, dây cáp… riêng apdater của các thiết bị Modem, Access Point, LCD… vẫn bảo hành 1 tháng
 7. Liketech không chịu trách nhiệm với dữ liệu trong ổ cứng , SSD hư……

 

IV – Thời gian giữ bảo hành :

4.1  Nếu hàng thuộc diện bảo hành 1 đổi 1 của Liketech : khách HN trong 02 giờ làm việc trừ trường hợp hết hàng ; khách tỉnh trong 7 ngày làm việc từ khi nhận được hàng tại cửa hàng (không tính chủ nhật) tính từ lúc nhận hàng tại công ty hoặc căn cứ theo ngày Liketech nhận hàng công bố trên Website.

4.2 Nếu phải mang đi bảo hành chính hãng: Trong vòng 10 ngày làm việc (không tính thứ 7 và chủ nhật) tính từ lúc nhận hàng.

4.3  Thời gian bảo hành có thể sớm hơn hoặc chậm hơn tùy trường hợp . Khi quá thời hạn bên trên, chúng tôi sẽ thông báo lý do chính đáng đến khách hàng . Thời gian tối đa cho một trường hợp bảo hành game là 30 ngày và coin là 45 ngày . Với vài trường hợp không đủ điều kiện bảo hành, Liketech nhận thấy có thể hãng hỗ trợ, Liketech vẫn tạm nhận đi bảo hành hãng, nhưng thời gian trả hàng phụ thuộc vào hãng (thường 2-6 tháng vì đi nước ngoài). Những sản phẩm không còn bảo hành hãng và không đủ điều kiện bảo hành, Liketech sẽ hỗ trợ sửa chữa với chi phí tốt nhất cho khách hàng.

4.4  Trường hợp hàng bảo hành không còn hàng đổi do đã ngưng sản xuất hoặc không còn kinh doanh, Khách hàng có thể lựa chọn một trong các cách sau :

4.4.1.  Đổi một sản phẩm tương đương (nếu có) và sản phẩm này không nhất thiết phải là hàng mới 100% .

4.4.2.  Đổi một sản phẩm cấp cao hơn nếu khách hàng đồng ý mức giá thương lượng đổi bù. Thời hạn bảo hành được đánh dấu tiếp tục tính theo thời hạn bảo hành của sản phẩm cũ .

4.4.3.  Thương lượng hoàn tiền với việc khấu trừ, tối đa cho việc khấu trừ là 70% giá trị sản phẩm. Giá trị khấu trừ được tính theo giá thị trường tại thời điểm khấu trừ. Nếu hàng hóa không còn sẽ căn cứ vào giá của sản phẩm có hiệu năng tương tự sản phẩm khấu trừ.

V – Các chế độ bảo hành đặc biệt :

5.1 Tất cả các sản phẩm bán ra có chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian 1 tháng đều được Liketech ghi trên tem dán trên sản phẩm.

5.2 Những mặt  hàng còn thời hạn bảo hành hãng, Liketech khuyến khích khách hàng mang trực tiếp qua hãng để rút ngắn thời gian bảo hành khi chuyển gián tiếp qua Liketech.

VI – Chi phí vận chuyển khi quý khách ở tỉnh :

Giá bán của chúng tôi chưa bao gồm chi phí vận chuyển . Nhưng với đầu về, Liketech đóng trả hàng rất cẩn thận và giao tận nhà quý khách với mức phí tiết kiệm (chỉ tương đương chành xe) để tránh mất mát. Ngoài ra, Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng bảo hành tại chành xe/ hoặc bên chuyển phát quý khách yêu cầu. Hàng hằng ngày nhận được, Liketech đều cập nhật lên web để quý khách tham khảo hàng ngày.